TRƯỜNG MN HOA HỒNG - HUYỆN THANH THỦY TỔ CHỨC TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TRONG MÙA DỊCH

TRƯỜNG MN HOA HỒNG - HUYỆN THANH THỦY

TỔ CHỨC TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TRONG MÙA DỊCH

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, bên cạnh việc phối hợp với các cơ sở y tế và cơ quan liên quan của địa phương triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan của dịch; phối hợp với phụ huynh chăm sóc sức khỏe cũng như theo dõi, quản lý tốt sức khỏe của học sinh, Trường MN Hoa Hồng- huyện Thanh Thủy đã chủ động tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn như sinh hoạt chuyên môn theo tổ, làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ giảng dạy.

Lãnh đạo nhà trường chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch phối hợp với phụ huynh dạy trẻ các kỹ năng, các nội dung chương trình giáo dục bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin như dạy học trực tuyến bằng cách quay video gửi phụ huynh qua zalo. Riêng đối với các lớp 5 tuổi theo yêu cầu  của các bậc phụ huynh, nhà trường triển khai học dạy học trực tuyến qua ứng dụng Zoom để học sinh không bị gián đoạn kiến thức khi quay trở lại trường.

Sau đây là một số hoạt động chuyên môn của nhà trường:

Cô giáo Đinh Thị Hạnh hướng dẫn trẻ làm con sâu từ giấy.

Đồ dùng đồ chơi tự tạo của các cô giáo trường Mầm non Hoa Hồng.
Cô giáo Nguyễn Thị Huyền dạy học trực tuyến cho học sinh lớp 5 tuổi.