TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Sáng ngày 30 - 9 (tức 14-8 năm Canh Tý) Trường Mầm non Hoa Hồng phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tưng bừng tổ chức Tết Trung thu sớm cho các bé.

Tới dự, tặng quà và chung vui với các cháu có Lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Trong ngày Tết trung thu các cháu trường Mầm non Hoa Hồng đã được tham gia thi bày mâm ngũ qủa, gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội, anh Bờm những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai, các bé đã được tham gia vào các trò chơi dân gian, nhưng hay nhất vẫn là màn múa Sư tử sôi động, Sư tử múa lượn theo nhịp trống khắp sân trường làm cho trẻ rất thích thú. Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn kéo quân, đèn lồng… càng náo nức, rộn ràng hơn. Đặc biệt Nhà trường đã giành những phần quà ý nghĩa để tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo. Kết thúc chương trình các cháu được đi rước đèn sau đó quây quần bên mâm cỗ và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã.

Dưới đây là một số hình ảnh vui Tết Trung thu của các bé:

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh toàn trường

Cô Đinh Thị Bích Đào - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Chị Hằng, chú Cuội, anh Bờm múa hát cùng các cháu.

Các bé khối 5 tuổi tham gia trò chơi kéo co

Các bé cùng cô bày mâm ngũ quả.

Các bé lớp 5 tuổi B vui phá cỗ

Các bé lớp 3 tuổi B vui phá cỗ