Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Hội thi  “Bé với an toàn giao thông” cấp trường năm học 2021 – 2022

Hội thi  “Bé với an toàn giao thông” cấp trường

Năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 24/12/2021, Trường MN hoa Hồng tổ chức Hội thi “Bé với An toàn giao thông” cấp trường năm học 2021-2022

Hội thi là một hình thức tổ chức “Học mà chơi, chơi mà học” cho trẻ mầm non. Đây là sân chơi bổ ích, góp phần tạo sự gắn kết giữa gia đình – nhà trường – xã hội trong việc giáo dục, từng bước rèn luyện ý thức chấp hành và tuân thủ Luật giao thông cho các bé, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong bậc học mầm non.

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mầm non, nâng cao ý thức của cộng đồng về việc chấp hành quy định về an toàn giao thông. Với nhiều trẻ đây là lần đầu các con lên sân khấu, khi tham gia dự thi không cần sự trợ giúp của cô giáo và cha mẹ nhưng các bé đã bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt các câu hỏi của mình.

Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem và tạo được sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục an toàn giao thông cho trẻ; tăng cường công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: