A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” NĂM HỌC 2020-2021

 

Tạo hình là một hoạt động nghệ thuật không thể thiếu trong trường mầm non. Hoạt động nghệ thuật tạo hình nhằm giúp cho các bé hình thành và phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo phong phú, bồi dưỡng kỹ năng quan sát chú ý và ghi nhớ cho trẻ. Ngoài ra nó còn giúp trẻ nâng cao nhận thức và tình cảm đối với cái đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 26/03/2021 Trường Mầm non Hoa Hồng  tổ chức hội thi “Bé khéo tay” với sự tham dự của 45 học sinh đến từ các khối Mẫu giáo bé - Mẫu giáo nhỡ - Mẫu giáo lớn. Với mục đích giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng của mình, các bé đã nỗ lực hết sức mình để tạo ra các sản phẩm sáng tạo, phong phú và hấp dẫn với nhiều nội dung phong phú như: Nặn,vẽ, cắt dán, tạo hình từ nắp chai, từ kim tuyến,…. Hội thi “Bé khéo tay” thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh.  Qua hội thi, tuyên truyền đến cha mẹ trẻ biết đến các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ, tự nhiên. Sau một thời gian làm việc Ban giám khảo đã chọn và trao giải như sau: 5 giải nhất, 18 giải nhì và 21 giải ba.

Hội thi đã thực sự đem lại cho các bé một sân chơi bổ ích, hấp dẫn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé và các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Bé khối 3 tuổi tham gia thi Bé khéo tay

Các bé khối 4 tuổi tham gia buổi thi

Các bé khối 5 tuổi tham gia thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết