A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TÔI YÊU VIỆT NAM” VỚI CHỦ ĐỀ BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TÔI YÊU VIỆT NAM” VỚI CHỦ ĐỀ BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Giáo dục ATGT là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong các trường học đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Giáo dục ATGT cho trẻ mầm non nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng giúp trẻ có những hiểu biết sơ đẳng, thiết thực, thực hành về Luật Giao thông.

Thực hiện công văn Hướng dẫn số 662/HD-PGD&ĐT ngày 8 tháng 10 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Thủy về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đối với Giáo dục Mầm non. Trường mầm non Hoa Hồng là một trong bốn trường mầm non của huyện Thanh Thủy thực hiện thí điểm Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong năm học 2020-2021.

Sáng ngày 08/04/2021 Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức chương trình giao lưu “Tôi yêu Việt Nam” với chủ đề Bé với An toàn giao thông.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi vui vẻ và đặc biệt đã đem lại sân chơi tập thể đầy bổ ích cho tất cả các bé khối mẫu giáo, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn trường và các bậc phụ huynh. Thông qua các trò chơi một lần nữa đã giúp các bé củng cố lại các kiến thức về An toàn giao thông mà mình đã được học.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đo các bé khối 4 tuổi và 5 tuổi biểu diễn. Tiếp theo là phần giao lưu kiến thức An toàn giao thông giữa các khối lớp. Qua đó củng cố hiểu biết của trẻ về các loại phương tiện giao thông, nơi hoạt động và luật lệ đi đường. Cuối cùng các trẻ rất hào hứng tham gia vào trò chơi, được thực hành cách đi đường.

Qua buổi giao lưu giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế, các bé rất vui vẻ, phụ huynh rất bất ngờ trước những kiến thức mà con em mình đã được học. Thành công của buổi giao lưu còn là sự phối hợp giữa nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh tạo niềm tin vững chắc giữa nhà trường và xã hội.

Một số hình ảnh buổi giao lưu

Tiết mục múa: Chúng em với an toàn giao thông các bé lớp 4 tuổi

Tiết mục múa Em là công an tí hon - các bé lớp 5 tuổi B

Tiết mục dân vũ an toàn giao thông các bé lớp 5 tuổi C

Phần giao lưu kiến thức  về an toàn giao thông 

Các bé khối 3 tuổi tham gia trò chơi

Các bé khối 4 tuổi tham gia trò chơi

Các bé khối 5 tuổi tham gia trò chơi tiếp sức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết