Trường mầm non Hoa Hồng thực hiện biện pháp phòng, chống virus Corona

Trường mầm non Hoa Hồng thực hiện biện pháp

phòng, chống virus Corona

Chiều 2/2/2020, Trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức tổng vệ sinh toàn trường, đồng thời tăng cường thêm nhiều biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

Cụ thể, toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp học, các khu vực bán trú, nhà vệ sinh, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch diệt khuẩn, hấp khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

Nhà trường cấp phát bổ sung cho các lớp học nước rửa tay khô và xà phòng diệt khuẩn, đồng thời hướng dẫn trẻ cách đeo khẩu trang và cách phòng, chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà trường đã thực hiện: