A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA HỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO VỚI CHỦ ĐỀ “BẾ VUI KHỎE- ĐÓN GIÁNG SINH” NĂM HỌC 2019-2020

Với mục đích giúp cán bộ giáo viên nâng cao nhận thức, hiểu biết và kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ đồng thời giúp trẻ phát triển các tố chất nhanh nhẹn, khéo léo, mạnh dạn, tự tin, rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, tập thể; tăng cường các hoạt động tuyên truyền nhằm huy động tối đa sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, hôm nay ngày 24/12/2019, Trường Mầm non Hoa Hồng - Thanh Thủy đã đã tổ chức Ngày hội thể thao với chủ đề “ Bé vui khỏe - Đón Giáng sinh” năm học 2019 - 2020

Đã có 360 học sinh trong toàn trường tham gia ngày hội thể thao với 3 phần thi

Mở đầu ngày hội là màn đồng diễn của học sinh toàn trường. Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc do chính các bé thể hiện, đây chính là phần khởi động để các bé bước vào các trò chơi hấp dẫn và đầy kịch tính.

Để hâm nóng không khí ngày hội thể thao các bé khối 5 tuổi đã biểu diễn tiết mục sôi động “ Con cào cào” với sự vỗ tay nồng nhiệt của học sinh toàn trường.

Đến với ngày hội thể thao năm nay các bé được giao lưu và trải nghiệm nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như: Kẹp bóng, ném bóng vào rổ, ai nhanh nhất….các hoạt động này giúp các bé cùng "tranh tài" thể hiện sức khỏe, khả năng giao lưu của bản thân, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa từng nhóm lớp. 

Ngày hội thể thao càng hân hoan hơn khi được lồng ghép với nội dung đón Giáng sinh. Ông già Noel xuất hiện trong nền nhạc Giáng sinh ấm áp với những lời trò chuyện, lời dặn dò và rất nhiều phần quà yêu thương dành cho các bé.

Ngày hội thể thao khép lại với tràn ngập niềm vui, tiếng cười, niềm hân hoan trong lòng các con khi các con chiến thắng chính bản thân mình! Trường Mầm non Hoa Hồng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động thú vị hơn nữa vào năm sau.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Học sinh toàn trường đồng diễn bài "Chú ếch con"

Dồng diễn bài " Merry Christmas"

Các bé chơi trò chơi đấm lưng

Các bé háo hức chờ sự xuất hiện của Ông già Noel

Ông già Noel xuất hiện trò chuyện cùng các bé

Các đội chơi khối 5 tuổi 

Trò chơi "Ai nhanh nhất" khối 3 tuổi

Trò chơi "Ném bóng vào rổ" khối 4 tuổi

Trò chơi "Kẹp bóng" khối 5 tuổi

Trò chơi "Kéo co" giao lưu khán giả

Ban tổ chức tặng quà cho các đội chơi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết