A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA HỒNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới, Cô và trò trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2019-2020.

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới, Cô và trò trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Huệ - Phó bí thư - Thường trực Đảng ủy thị trấn; đ/c Trần Văn Kiên- UV Ban thường vụ- Phó chủ tịch UBND Thị trấn cùng các ông bà đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể của thị trấn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của trường mầm non Hoa Hồng về dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Tân- Phó Hiệu trưởng đọc thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước gửi CBGVNV và học sinh nhân ngày khai trường, tiếp theo là cô giáo Đinh Thị Bích Đào - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc năm học mới và đánh trống khai trường

Trong bài phát biểu của cô giáo Đinh Thị Bích Đào- Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2019-2020 tiếp tục giáo dục trẻ theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm” chú trọng đổi mới tổ chức môi trường giáo dục nhằm tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, trải nghiệm và sáng tạo theo phương châm “học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với lứa tuổi. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Tại buổi lễ long trọng này trường mầm non Hoa Hồng vô cùng vinh dự được đón nhận sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban nghành đoàn thể thị trấn thanh Thủy. Đồng chí Phạm Văn Huệ - Phó bí thư- Thường trực Đảng ủy thị trấn lên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Ông Nguyễn Văn Tuấn- Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường lên tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện

Buổi lễ khai giảng năm học 2019- 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Hoa Hồng, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2019- 2020 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết