A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 /11/1982 – 20/11/2019

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20 /11/1982 – 20/11/2019

Đối với nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, ngày Nhà giáo Việt Nam luôn là một trong những ngày lễ được mong đợi nhất vì ý nghĩa đặc biệt của nó. Ngày 20/11 không chỉ đơn thuần là một ngày lễ mà còn là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người giáo viên đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của CBQL, GV, NV trong nhà trường, đồng thời giáo dục cho các em học sinh về truyền thống “tôn sư trọng đạo” và ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam, Cô trò Trường Mầm non Hoa Hồng – huyện Thanh Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa có sức thi đua, lan tỏa như đăng ký giờ dạy giỏi, thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo, tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 để lạp thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các hoạt động thú vị cho học sinh như tổ chức cho trẻ sưu tầm tranh ảnh, làm album, làm thiệp chúc mừng các cô, luyện tập các tiết mục văn nghệ để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 19/11/2019, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, các bạn học sinh trường Mầm non Hoa Hồng đã hào hứng tham gia buổi ngoại khóa chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2019 ) thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ giữa các khối lớp, chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, chuyền kẹo...

Tất cả các bé thuộc nhiều độ tuổi khác nhau nhưng đều được đứng trên sân khấu biểu diễn. Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng nhưng vẫn đong đầy tình cảm của các bé dành cho các cô, những người đã chăm lo cho bé từng bữa ăn, giấc ngủ và luôn chăm chút cho những bài học của bé.

Buổi ngoại khóa đã giúp bé biết được ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam và để lại nhiều án tượng đẹp đẽ trong lòng các cô giáo và để lại trong lòng các bé nhiều niềm vui, niềm cảm xúc.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

Múa : Hãy đến với con người Việt Nam tôi - Lớp 5 tuổi B

Múa : Món quà tặng cô - Lớp 5 tuổi A

Múa : Ở trường cô dạy em thế - Lớp 4 tuổi C

Múa dân gian - Lớp 5 tuổi C

Múa : Sắc hoa của giáo viên trường mầm non Hoa Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết