Kính gửi: Các bậc phụ huynh và CBQL - GV - NV trường mầm non Hoa Hồng - Thanh Thủy - Phú Thọ.

Trước tình hình dịch bệnh Corona đang diễn ra phức tạp, BGH nhà trường kính đề nghị và các bậc phụ huynh, các đồng nghiệp và học sinh cần quan tâm lưu ý nội dung sau:

Thực hiện tốt các nội dung văn bản đã chỉ đạo của UBND huyện, phòng GD&ĐT Thanh Thủy, Trường mầm non Hoa Hồng kính đề nghị :

* Đối với phụ huynh

+ Đeo khẩu trang cho mình và cho trẻ khi đưa, đón con đến trường và những nơi công cộng.

+ Khi trẻ có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi ….thì không cho trẻ đến trường, theo dõi và đưa trẻ tới cơ sở y tế để kiểm tra.

+ Hạn chế cho trẻ đi chơi những nơi công cộng và không tiếp xúc với động vật hoang dã.

+ Mặc ấm cho trẻ

+ Thường xuyên cho trẻ uống nước ấm và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

+ Cho trẻ xúc miệng miệng nước muối sau khi ăn và trước khi đi ngủ

+ Nhỏ mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lý trước khi đi ngủ.

* Đối với cán bộ giáo viên, nhân viên:

+ Thực hiện đeo khẩu trang khi đi đến trường và những nơi công cộng. Thực hiện rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn khi tới trường và chăm sóc trẻ (Trước khi cho trẻ ăn và sau khi vệ sinh cho trẻ).

+ Vệ sinh lớp học, đồ dùng, đồ chơi hàng ngày, hàng tuần. Mở cửa lớp học thông thoáng, nhà vệ sinh khô ráo.

+ Cho trẻ uống nước ấm

+ Rửa tay hoặc sử dụng dung dịch diệt khuẩn cho trẻ trước khi vào lớp và sau các hoạt động.

+ Không đón trẻ, nhận trẻ khi có dấu hiệu ho, sốt cao, chảy nước mũi….

+ Tuyệt đối thực hiện nguyên tắc:  Không cho trẻ sử dụng chung đồ dùng cá nhân như khăn, cốc, bát thìa….

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Vì sự an toàn của trẻ và người thân của mình, một lần nữa kính đề nghị tất cả các bậc phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp thực hiện phòng dịch bệnh tốt nhất. BGH nhà trường sẽ cập nhật tường xuyên tình hình bệnh dịch và có thông báo kịp thời tới toàn thể phụ huynh và giáo viên trong nhà trường.

Trân trọng cảm ơn vì sự hợp tác!