A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị viên chức Trường MN Hoa Hồng năm học 2019-2020

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020.

Hội nghị viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 27 tháng 9 năm 2019, nhà trường và công đoàn trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019 – 2020.

Tham dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Trần Văn Kiên – Phó chủ tịch UBND thị trấn; cùng đại diện hội cha mẹ học sinh và cán bộ quản lý trường THCS La Phù. Về phía nhà Trường có đồng chí Đinh Thị Bích Đào – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó hiệu trưởng– Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, nhân viên trong Nhà trường.

Khai mạc Hội nghị, đống chí Đinh Thị Bích Đào – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 -2019 đề ra và một số hoạt động khác

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn trình bày Tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019 và phương hướng thi đua trong năm học 2019 – 2020. Kế hoạch phát động thi đua năm học 2019 – 2020.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các giải pháp về công tác chuyên môn, công tác xã hội hóa và cơ sở vật chất.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện. Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch Công đoàn về thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Thanh Thủy đồng chí Phó chủ tịch đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí  đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục được duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2019-2020 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị thống nhất giao cho Ban chấp hành Công đoàn trường chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 giám sát và kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Hội nghị đã biểu quyết.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường mầm non Hoa Hồng năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết