HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của trường, Trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức hội giảng đợt 1 năm học 2019-2020.

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Trong đợt hội giảng đợt 1 nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động giảng dạy phong phú. Được chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ động viên của Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đã được áp dụng triệt để.

Với ý thức, tinh thần trách nhiệm cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động. Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% các đồng chí giáo viên.

Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Đồng chí Đinh Thị Bích Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt hội giảng:

Hoạt động giáo dục âm nhạc các bé lớp 5 tuổi

Hoạt động nhận biết tập nói của các bé lớp 18 - 24 tháng tuổi