A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bài tuyên truyền về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm những ngày được đi học dưới mái trường thân yêu với sự dìu dắt của các Thầy cô, người đã mang lại cho ta niềm hạnh phúc và hành trang cuộc sống:

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm.

Kính trọng thầy cô giáo là nét đẹp của dân tộc Việt Nam- một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Có thể nói, cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn, nhưng người khai tâm, khai trí, truyền thụ kiến thức, giúp ta nên người là phần lớn là công lao của thầy cô giáo. Công ơn của thầy cô lớn lao không kém công ơn sinh thành của cha mẹ, vì thế cha ông ta thường nhắc nhở:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Nhân ngày 20/11, dịp để các thế hệ học sinh “Đền đáp” lại công ơn dưỡng dục của các thầy cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người đưa đò thầm lặng. Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi đó, trường Mầm non Hoa Hồng như có thêm một luồng sinh khí mới. Các hoạt động thi đua diễn ra vô cùng sôi động. Các cô giáo thì miệt mài trên từng trang giáo án, các tiết dạy thi đều được chuẩn bị công phu, áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Điển hình tiết dạy giỏi là cô giáo Nguyễn Thị Huyền, cô Nguyễn Thị Vân, Cô Nguyễn Thanh Vân, Cô Nguyễn Thị Thanh, Cô Nguyễn Thị Yến, Cô Phạm Thị Thu Hà.... Bên cạnh đó các tổ, nhóm còn thi đua làm Thiệp “Nhớ ơn thầy cô”, biểu diễn văn nghệ và chơi các trò chơi dân gian… đều diễn ra sôi nổi. Hơn thế nữa, món quà vô giá nhất mà các con kính dâng Cô giáo người mẹ hiền thứ hai là những bông hoa Bé ngoan luôn chăm ngoan, lễ phép và biết vâng lời.

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), xin trân trọng kính chúc quý Cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà Trường nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống nhà giáo, luôn vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020):

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết