Địa chỉ:  Thị trấn Thanh Thủy - Thanh Thủy - Phú Thọ

Email:  pto-thanhthuy-mnhoahong@edu.viettel.vn

1. Loại hình trường Trường mầm non Công lập

2. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt trình độ chuẩn, trong đó 96,8% trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn có môi trường hoạt động gần gũi, thân thiện với học sinh.

3. Mục tiêu đào tạo:
- Xây dựng nhà trường thành trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm học 2020-2021

- Giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời

4. Phương châm giáo dục:

Trường mầm non Hoa Hồng luôn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Bình đẳng, Phát triển theo phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.

5. Thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ

Triển khai hiệu quả Chương trình GDMN  và các chuyên đề giáo dục do ngành triển khai và phát động trong năm học. Kết quả đánh giá trẻ cuối năm luôn đạt kết quả cao, trẻ phát triển hài hòa, cân đối, mạnh khỏe, mạnh dạn, tự tin và tự lập, chủ động trong các hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày.

Nhà trường đã  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng môi trường giáo dục phong phú đa dạng cho trẻ được hoạt động, vui chơi, được khám phá. Chỉ đạo các nhóm lớp xây dựng kế hoạch chuyên đề phát triển vận động, chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng tốt góc chơi cho trẻ. Xây dựng kế hoạch bài dạy có nội dung tích hợp, lồng ghép giúp trẻ  tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng đạt hiệu quả, khuyến khích giáo viên đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, tạo điều kiện phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của trẻ. Cuối năm các cháu đạt kết quả theo 5 lĩnh vực phát triển.

Nhà trường luôn duy trì tốt nề nếp dạy và học, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn từ khâu soạn bài lên lớp. Ban giám hiệu kiểm tra dự giờ thăm lớp thường xuyên, góp ý xây dựng tiết dạy tỉ mỉ nên chất lượng giảng dạy những năm gần đây được nâng lên rõ rệt, thể hiện qua các hội thi hội giảng. Chú trọng việc xây dựng kế hoạch, thực hiện nhiệm vụ của từng thành viên trong nhà trường, thực hiện nghiêm túc kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học  nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

Ban giám hiệu Trường MN Hoa Hồng